RIMOWA Topas Stealth – Vali đẳng cấp cho sự lựa chọn hoàn hảo

0

Đặc trưng nổi bật của sản phẩm là thiết kế bên trong thông minh, hệ thống Flex chia nhiều ngăn, tạo không gian tốt nhất có thể với chiều cao ngăn có thể điều chỉnh. Kết hợp với dây đai bảo vệ, hành lý và những giấy tờ quan trọng của bạn sẽ được đóng gói gọn gàng và an toàn nhất. Thêm vào đó, hành lý cũng được bảo mật tuyệt đối với hệ thống khóa thông minh TSA, di chuyển thật dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe multi wheel có khả năng cơ động lớn, thoải mái vận chuyển trên nhiều địa hình và ngay cả với những hành lý nặng nề. Ngoài ra, thiết kế tiện lợi để người dùng có thể gắn thêm những túi đồ khác, giúp mang vác hành lý và di chuyển dễ dàng hơn.

Với những tính năng trên, đây thực sự là chiếc vali tốt nhất cho các doanh nhân vốn bận rộn, di chuyển nhiều và mang theo nhiều tài liệu. Nó cũng thích hợp những người ưa du lịch, thích trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới.Nhờ khả năng chống ẩm và chịu được thay đổi nhiệt lớn, RIMOWA Topas Stealth sẽ là bạn đồng hành lâu dài, đáng tin cậy.

Địa chỉ: Khách sạn Caravelle, 19-23 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 38276108; 23 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 38225034.