H&M hợp tác độc quyền với nhà thiết kế Erdem – Designer Collaboration 2017

0

Nhà thiết kế độc quyền mà thương hiệu thời trang H&M hợp tác cho bộ sưu tập kết hợp cùng Nhà thiết kế (Designer Collaboration) năm 2017 chính là Erdem, nhà thiết kế người London được rất nhiều ngôi sao và tín đồ thời trang yêu mến. Và nhà làm phim ảo tưởng Baz Luhrmann sẽ là người thổi sức sống cho bộ sưu tập bằng cách kể chuyện độc đáo của mình. Bộ sưu tập Erdem x H&M sẽ được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M trên toàn thế giới cũng như trên website hm.com từ ngày 2-11 năm nay.

H&M

Hợp tác với H&M, Erdem đã thiết kế một bộ sưu tập hoàn toàn mới dành cho nữ giới và lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới. Erdem tin vào sức mạnh của vẻ đẹp, tìm tòi những tư liệu lịch sử và khám phá những câu chuyện cá nhân trong từng mẫu thiết kế của mình. Thông qua bộ sưu tập Erdem x H&M, anh sẽ tái hiện chủ đề nổi tiếng của mình một cách mới mẻ, “chơi đùa” với kỹ thuật in ấn, vải vóc và thủ công tì mỉ, vốn là những yếu tố tạo nên tên tuổi của Erdem.

“Từ thời điểm chúng tôi bắt đầu thảo luận về quá trình hợp tác, tôi đã rất ấn tượng với tầm nhìn của Erdem. Đối với bộ sưu tập Erdem x H&M, anh ấy đã tạo nên một thế giới tuyệt đẹp, trang nhã và quyến rũ. Đây là những bộ trang phục đặc biệt mà bạn sẽ muốn mặc nhiều lần”, Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo của H&M cho biết.

  • XL