Ẩm thực bò nhập khẩu tại Corso

0

Hãy cảm nhận vị ngon mềm và thơm lừng của món thịt bò bít tết hảo hạng trong thực đơn gọi món tại Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar từ ngày 1 đến 31-10.

Đó là sự kết hợp tuyệt vời của những nguyên liệu thịt bò hảo hạng và tươi ngon nhất được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, New Zealand, dùng kèm với các loại xốt đặc biệt do bếp trưởng pha chế. Các món bò nướng còn được chế biến đúng theo yêu cầu của khách về độ chín, từ tái, tái vừa, chín tái, chín vừa đến chín kỹ và đều được đốt bằng rượu rồi phục vụ trên đĩa nóng ngay trước khi ra bàn ăn.

 

DN629-NH 161015-1

 

Những món hấp dẫn như phi lê bò Mỹ nướng cuộn ba rọi xông khói, thăn lưng vai đút lò có vân mỡ đan xen, ướp với ba loại tiêu, mù tạt hay thịt bò bằm trộn nấm, mù tạt, dầu ôliu và bơ tỏi, xào với nước hầm bò cùng nhiều món ăn đa dạng khác chắc chắn sẽ không làm bất cứ thực khách nào thất vọng.

Liên hệ: (08) 38295368, Ext: 6614 | [email protected] | www.norfolkhotel.com.vn

(DNSGCT)