Học bổng đại học dành cho sinh viên khối ASEAN

0

ASEAN Undergraduate Tuition Fees Scholarship là cơ hội dành cho các bạn trẻ khu vực Đông Nam Á theo đuổi cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand và Trường Đại học Victoria Wellington tại nước này vừa công bố chương trình học bổng dành cho các bạn trẻ khối ASEAN có thành tích xuất sắc và tố chất lãnh đạo trong tương lai.

Victoria Wellington là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại New Zealand, có bề dày về nghiên cứu – giảng dạy trong tám ngành học, gồm Kiến trúc và Thiết kế; Giáo dục; Kỹ thuật; Sức khỏe; Khoa học xã hội và Nhân văn; Luật; Khoa học tự nhiên và Quản trị – Kinh doanh – Thương mại.

Được Chính phủ New Zealand xếp thứ nhất về chất lượng nghiên cứu, danh tiếng của ĐH Victoria Wellington thu hút các giảng viên và sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017, Đại học Victoria Wellington xếp thứ 46 trên thế giới về đào tạo ngành Luật và nhiều ngành học khác đứng trong Top 100, bao gồm Giáo dục, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Địa lý, Trình diễn nghệ thuật và Tâm lý học.

Chương trình năm nay có năm suất học bổng dành cho các bạn trẻ dưới 23 tuổi vào thời điểm nộp đơn, áp dụng cho học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 niên khóa 2017-2018.

Thời hạn nộp đơn bắt đầu ngay từ bây giờ đến hết ngày 31-10-2017. Để biết thêm thông tin, các tiêu chí học bổng và mẫu đơn xin học bổng, có thể truy cập trang web www.victoria.ac.nz/asean