Trong cái dở có cái hay!!!

Chàng thanh niên khệ nệ đem thùng quà to đùng đến tặng bác sĩ: - Tôi hết sức biết ơn vì bác sĩ đã nhận chữa cho... - Xin lỗi, hình như tôi chưa bao giờ chữa bệnh cho cậu?

Sự thật (quá) mất lòng!!!

Chồng khen vợ: - Bạn bè ai cũng khen em thông minh và đặc biệt là luôn nói năng rất dí dỏm. Sao em hay quá vậy?

Hết thuốc chữa!!!

Đêm nào vợ tôi cũng vô cùng lo âu khi nghe những tiếng động lạ, vì cứ nghĩ đó là kẻ trộm lẻn vào nhà.

Tréo cẳng ngỗng!!!

Buổi sáng mùa đông lạnh lẽo, cô người mẫu than thở không thể ngồi khỏa thân làm mẫu lâu hơn được. Họa sĩ đồng tình: - Cô nói đúng, vậy hãy mặc quần áo vào, chúng ta ngồi uống cà phê một chút.

Vấn đề đặt ra: liệu thống kê có… chính xác???

- Thưa bác sĩ, liệu tôi có qua khỏi không ạ? - Bệnh của ông theo thống kê chỉ 1% có khả năng sống sót. Nhưng tôi cam đoan ông chắc chắn sẽ qua khỏi.

Hấp lực của… đồng tiền!!!

Thẩm phán hỏi kiều nữ nộp đơn xin ly dị: - Trước đây chắc hẳn chồng cô cũng có điều gì hấp dẫn thì cô mới ưng ông ấy chứ? - Tất nhiên là có. Nhưng nay thì ông ấy đã… khánh kiệt rồi.

Góc nhìn khác!!!

Trong tiệm bán giày, vợ chọn được một đôi rất vừa ý và khoe với chồng: - Anh xem đôi giày này đẹp không, trông cứ như hai chiếc thuyền nhỏ xinh ấy… - Ôi, em hãy nhìn giá của nó kìa: với anh thì cái giá ấy tương đương với…. hai con tàu to đùng đấy!

Hậu quả gánh… suốt đời!!!

Dự đám cưới tại nhà hàng, vừa nhìn thấy dĩa nấm mối được dọn ra, quý ông đã lắc đầu quầy quậy: - Tôi đã thề suốt đời không bao giờ đụng tới món này: chính vì nó mà tôi tiêu đời đấy.

Bất đồng… quan điểm!!!

Mẹ tìm được con dâu tương lai rất ưng ý nên đưa về giới thiệu với con trai: - Đây là một cô gái tuyệt vời, rất giỏi nữ công gia chánh, quán xuyến hoàn hảo chuyện nhà cửa bếp núc. Mẹ tin rằng con cũng đánh giá cao cô ấy giống như mẹ.

Vẽ đường cho hươu chạy… bậy!!!

Mẹ nghiêm khắc mắng Tin: - Chính con đã dạy con vẹt nhà mình nói những câu thô tục ấy phải không?

Đang nói theo… nghĩa bóng!!!

Hai tay anh chị chở vũ khí qua biên giới, bị công an biên phòng chặn lại: - Các anh chở gì vậy?

Trông (vợ) người mà ngẫm đến (vợ) ta!!!

Quan tòa hỏi một nhân chứng nữ: - Cô lập gia đình chưa? Người này thở dài. Tòa nói với thư ký: - Ghi đi: chưa chồng.

12 sự thật phản ảnh cuộc sống hiện đại khắc nghiệt

Trong 30 năm qua, các nghệ sĩ Rumani, Horia Crisan và Bogdan Petry đã tạo ra những hình ảnh châm biếm phản ánh những thực tế khó chịu của cuộc sống mà rất ít...

Kẻ làm ăn láu cá có thể moi hết sạch tiền của khách hàng...

Người đẹp bốc lửa trình báo với công an: - Tôi đã cẩn thận cất tiền bên trong áo lót, thế mà thằng cha láu cá đứng cạnh tôi trên xe buýt đông đúc đã móc lấy hết tiền hồi nào không biết!

Gậy ông đập lưng ông!!!

Bà mẹ truyền kinh nghiệm cho con gái: - Đàn ông khôn ngoan mấy cũng có lúc khờ khạo, quan trọng là mình chộp đúng lúc khờ khạo đó để buộc tròng vô cổ anh ta.

BÀI MỚI NHẤT

NỔI BẬT

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

THỜI SỰ