Chợ phiên du lịch và thời trang tại SC VivoCity

0

SC VivoCity (Q.7, TP.HCM) đang tổ chức chợ phiên Sản phẩm du lịch và chợ phiên Thời trang mang đến trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị cho các khách hàng với mức ưu đãi lên đến 50%.

Diễn ra từ nay đến ngày 22-4, chợ phiên Sản phẩm du lịch trưng bày các sản phẩm cho mùa du lịch hè như vali, túi xách, giày dép, mắt kính, áo tắm và phụ kiện công nghệ mang thương hiệu Samsonite, Arte, Shooz, V-Store, Mắt Việt, Pandemos, Aquamarine. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức nước uống giải khát và kem của Dairy Queen và Shalala cũng như những tiết mục biểu diễn vào các buổi tối cuối tuần từ 19 đến 20 giờ. Đặc biệt, nhằm hưởng ứng ngày Trái đất 22-4, chương trình “Hướng dẫn tái chế vật dụng” sẽ mang đến các bí quyết sáng tạo và tái sử dụng đồ cũ hữu ích cho khách tham quan.

Cho-phien-du-lich-va-thoi-trang-tai-SC-VivoCity-TinHDDN-702-2017-ok

Khi mua sắm, ăn uống, giải trí tại SC VivoCity, với hóa đơn từ 500.000 đồng, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng máy chạy bộ Ogawa, đệm massage Ogawa Estilo Prime và máy massage chân Ogawa Footee. Với hóa đơn từ 3.000.000 đồng, khách hàng được tặng mã giảm giá GrabCar trị giá 100.000 đồng (áp dụng cho chiều đi hoặc đến SC VivoCity), đồng thời nhận quà liền tay có giá trị từ 50.000 đến 500.000 đồng (số lượng mã giảm giá và quà tặng có hạn). Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 400 triệu đồng.