Häfele tham dự triển lãm Food & Hotel 2017

0

Từ ngày 25/04 – 27/04/2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM, gian hàng AP4 – 01, Hội trường A2. Häfele sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel 2017 – một trong những triển lãm có quy mô lớn ở Việt Nam và khu vực Châu Á trong ngành Công nghiệp Thực phẩm và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn với hơn 520 nhà triển lãm đến từ 36 quốc gia trên thế giới.

Hafele-tham-du-trien-lam-Food-&-Hotel-2017-Tin-210417 ok

Lần đầu tiên góp mặt tại triển lãm, Häfele giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp tiên tiến và toàn diện tối ưu dành riêng cho khách sạn, bao gồm hệ thống khóa điện tử kiểm soát ra vào Dialock, hệ thống chìa khóa chủ, hệ thống cửa tự động và vách ngăn di động. Các giải pháp tiên tiến này đã được sử dụng thành công tại nhiều khách sạn danh tiếng trên thế giới như Falkensteiner Hotel Schladming tạiÁo, Mandarin Oriental Hotel tại Đức và Hotel Schweizerhof tại Thụy Sĩ, bên cạnh các dự án lớn tại Việt Nam như tòa nhà Bitexco ở TPHCM, khu nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm và khách sạn JW Marriott ở HàNội.

Khách đến tham quan còn có cơ hội tìm hiểu thêm về hàng trăm sản phẩm chuyên dụng khác như phụ kiện nhà tắm, két sắt, tay nắm cửa v.v. được phát triển trên nền tảng công nghệ kĩ thuật hiện đại cùng với tiêu chuẩn chất lượng Đức và thiết kế tinh tế đặc trưng của Châu Âu. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập phụ kiện cửa và phụ kiện nội thất Black Range do Häfele mới phát triển lấy màu đen là chủ đạo, được thiết kế sang trọng, ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho khách tham quan đang tìm kiếm giải pháp toàn diện về chức năng lẫn tính thẩm mỹ, góp phần nâng tầm không gian sống cho các dự án nhà ở và công trình.