Khai mạc giải thể dục cổ động Aerobics TP.HCM, tranh cúp Milo lần I-2017

0

Trong khuôn khổ chương trình “Năng động VN” thuộc đề án quốc gia 641 về phát triển thể lực, tầm vóc người VN giai đoạn 2011-2030, nhằm mục đích hình thành phong trào của toàn xã hội chăm lo phát triển thể lực, tầm vóc và mở rộng các hoạt động sinh hoạt văn hóa, thể thao, giải trí lành mạnh, nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao cùng Nestlé Milo tổ chức giải thể dục cổ động Aerobic TP.HCM tranh cúp Milo lần I-2017.

Aerobic-cup-Milo-Tin-170717

Giải dành cho đối tượng là học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố, diễn ra trong các ngày 14, 15 và 16-7 tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Khoảng 2.500 học sinh của 120 trường (60 trường tiểu học, 40 trường trung học cơ sở, 20 trường trung học phổ thông) đã tham dự giải.

Đây cũng là một nỗ lực nữa của Nestlé Milo nhằm hiện thực hóa cam kết “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn”, góp phần tạo điều kiện cho học sinh tiểu học và trung học tiếp cận với các bộ môn thể thao phù hợp với thể lực và lứa tuổi, tạo ra sân chơi để các em thể hiện niềm say mê và khả năng của mình đối với các môn thể thao yêu thích.

Aerobic-cup-Milo-Tin-170717 ok

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cho cả ba cấp học, gồm giải nhất, nhì, ba và giải khuyết khích cho hai bảng A và B (bảng A là các quận nội thành, bảng B là các quận huyện vùng ven và ngoại thành). Bên cạnh đó là giải thưởng phụ, gồm giải cổ động viên trên khán đài và giải nam – nữ khỏe đẹp.

Xem thêm: