Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng – Cúp Nestlé Milo 2017

0

Ngày 14-7, vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng bậc tiểu học và trung học cơ sở – Cúp Nestlé Milo đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) với sự tham gia của 32 đội bóng đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc sau khi vượt qua vòng loại tại bốn khu vực Hà Nội, Thái Nguyên, Đăk Lăk và Cần Thơ.

Giai-bong-da-hoi-khoe-phu-dong-cup-Nestle-Milo-Tin-170717-1 ok
Quang cảnh lễ khai mạc VCK giải bóng đá HKPĐ cúp MILO

Bên cạnh giải thưởng dành cho các đội đoạt huy chương, điểm đặc biệt của giải đấu năm nay là Nestlé Milo sẽ lựa chọn năm cầu thủ lứa tuổi tiểu học xuất sắc nhất để gửi đi tham dự đào tạo tại Câu lạc bộ Barcelona (FCB) trong hai ngày 21 và 22-8. Đó là những cầu thủ nhí hội đủ năm phẩm chất quyết tâm, dũng cảm, tôn trọng, khiêm tốn và đoàn kết trong cuộc sống cũng như trong thi đấu thể thao – năm giá trị chung mà Nestlé Milo và FCB cùng chia sẻ.

Kéo dài đến ngày 23-7, vòng chung kết bóng đá Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Năng động VN” do Nestlé Milo, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Thể dục Thể thao khởi động trong năm 2016.

Giai-bong-da-hoi-khoe-phu-dong-cup-Nestle-Milo-Tin-170717-2
Các cầu thủ nhí tranh tài tại giải HKPĐ 2017

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé VN chia sẻ: “Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, thông qua nhãn hàng Nestlé Milo, chúng tôi muốn khuyến khích thế hệ trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vì một thế hệ VN năng động, Nestlé Milo cam kết sẽ mang thể thao tới các trường học để các em học sinh không chỉ có điều kiện phát triển thể lực, mà còn học được những giá trị sống quý báu mà thể thao mang lại”.

Xem thêm: