Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

0

Vào ngày 18-3 tới đây, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên mang thương hiệu Siberian Health sẽ được tập đoàn giới thiệu tại Trung tâm hội nghị RiverSide Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM. Hiện nay sản phẩm của Tập đoàn Siberian Health đã có mặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới.

lua-chon-san-pham-co-nguon-goc-thien-nhien-tin-sk-697-2017-ok

Tập đoàn Siberian Health được thành lập tại Siberia (Nga), ngày nay đã được thừa nhận rộng rãi không chỉ ở Liên bang Nga mà trên thế giới, là một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Ngay từ khi thành lập, tập đoàn đã đặt niềm tin vào những phát minh, sáng chế của các nhà khoa học Nga và nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú của vùng Siberia và khu vực Viễn Đông Liên bang Nga.

Các sáng chế lấy nguyên lý bảo vệ và thanh lọc môi trường bên trong cơ thể là nền tảng. Trước khi muốn có được hiệu quả tác dụng từ các liệu pháp phục hồi sức khỏe khác nhau, ta cần phải làm sạch môi trường bên trong cơ thể khỏi sự ô nhiễm tích tụ trong nhiều năm và rất nhiều dòng sản phẩm có tác dụng thanh lọc các cơ quan, bộ phận chính và tế bào cơ thể khỏi các chất bẩn đã ra đời từ đây. Chi tiết xin liên hệ ĐT: (08) 39252562 hoặc (04) 37836035.