Công ty TNHH 3M VN khánh thành nhà máy mới

0

Sáng ngày 14-7, Công ty TNHH 3M VN đã tổ chức khánh thành nhà máy mới tại khu công nghiệp Long Thành – Đồng Nai. Nhà máy mới trên tổng diện tích 5.500m2 chuyên sản xuất băng keo và giấy nhám các loại, miếng rửa chén Scotch-Brite, giấy ghi chú Post-it…, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Cong-ty-TNHH-3M-VN-Tin-170717 ok

Được thành lập vào năm 1994, 3M VN là công ty trực thuộc Tập đoàn 3M của Mỹ, có trụ sở chính tại 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM và có văn phòng tại Hà Nội. Công ty hoạt động trên năm lĩnh vực sản xuất – kinh doanh chính nhằm phục vụ cho các thị trường chuyên biệt, gồm hàng gia dụng và văn phòng phẩm; hàng điện, điện tử và năng lượng; hàng chăm sóc sức khỏe; hàng công nghiệp và giao thông; thiết bị đảm bảo an toàn.

Cong-ty-TNHH-3M-VN-Tin-170717

Ông SungJong Yoon – Tổng giám đốc 3M VN cho biết: “Nhà máy mới đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, cũng như thị hiếu của giới tiêu dùng. Đây là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty trong việc mở rộng hệ thống sản xuất, gia công và phân phối sản phẩm mang thương hiệu 3M có chất lượng cao đến các khách hàng”.

Trong những năm gần đây, Công ty 3M VN luôn duy trì mức độ tăng trưởng cao và ổn định, góp phần vào sự tăng trưởng chung của đất nước.