Tuesday, May 23, 2017

Những mẫu crossover, SUV đáng chú ý nhất tại Triển lãm Paris 2014

Triển lãm ôtô Paris 2014 vừa kết thúc sau hơn hai tuần diễn ra với nhiều màn ra mắt độc đáo và ấn tượng của các thương hiệu xe nổi tiếng trên khắp thế...

Chín mẫu xe mới hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường vào cuối năm

Những tháng cuối năm đã trở thành mùa cao điểm của các hãng xe khi nhu cầu thị trường luôn đạt ở mức cao hơn hẳn so với ba quý trước. Trong khi các...

Honda trình làng công nghệ lái tự động mới

Đây là công nghệ giúp gia tăng khả năng giao tiếp của xe hơi với các loại đối tượng tham gia giao thông khác như mô tô, xe đạp, người đi bộ, và giúp cho xe...

Ngôn ngữ của ô tô

Giao tiếp là nhu cầu không thể thiếu của con người, và những người ngồi sau vô-lăng cần nhiều thứ phi ngôn ngữ của ô tô để có thể hiểu nhau. "Em đi nhờ tí...

Xe nào cho doanh nhân?

Những chiếc xe được chọn để phục vụ cho các chuyến công tác của lãnh đạo doanh nhân phải đáp ứng được đủ các yêu cầu, từ dáng vẻ sang trọng, hiện đại, nội thất rộng đến độ bền cao, vận hành tốt trong nhiều loại địa hình khác nhau

10 lời khuyên khi lái xe hơi cùng trẻ em

Nhiều người cảm thấy rất rắc rối khi đi nghỉ bằng xe hơi cùng trẻ em. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản kỳ nghỉ của bạn. Vì trẻ em sẽ rất đáng yêu nếu bạn thực hiện đúng cách.

Hành trang đường xa trên Vios 2014

Khi đồng hành cùng chiếc xe trên những chặng đường dài, bạn không thể thiếu những phụ kiện cứu hộ để tự bảo vệ chính mình. Hãy tưởng tượng bạn đang cùng gia đình đi...

Lái xe an toàn trong mùa mưa

khi phải lái xe trong mùa mưa, bạn nên ghi nhớ và thực hiện một số hướng dẫn được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh được các rủi ro khó lường khác.

Hấp dẫn từ những mẫu xe gia đình bảy chỗ

mẫu xe gia đình bảy chỗ được đánh giá cao trong thời gian gần đây có thể đem lại gợi ý thiết thực cho sự lựa chọn của những ai đang chuẩn bị sắm xe mới.

Một số điều cần quan tâm khi mua bảo hiểm xe ôtô

Nếu mua bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc y tế và bảo hiểm xe ôtô tại cùng một công ty bảo hiểm có uy tín, khách hàng có thể sẽ nhận được mức chiết khấu nhất định. Nếu có điều kiện, nên mua bảo hiểm nhiều hơn một năm.

Những mẫu xe mới xuất hiện vào năm 2014

hàng loạt mẫu xe mới concept mới hay những mẫu xe Phiên bản đặc biệt tính năng cao cùng những cải tiến vượt bậc về công nghệ. Dưới đây là một số mẫu xe nổi bật đã được giới thiệu.

6 mẫu xe pick up đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Mùa hè là khoảng thời gian thích hợp cho những chuyến du lịch đó đây và nhiều gia đình đã được thỏa sức khám phá thiên nhiên, làm quen với những danh lam thắng cảnh sau khi vượt qua những cung đường hấp dẫn trên chiếc xe riêng của họ, thông thường thuộc dòng pick up.

[Tại sao] Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới lại lái xe...

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta thắc mắc tại sao Anh và một số nước trên thế giới, người ta lại lái xe bên trái thay vì bên phải như Việt Nam và hầu hết các quốc gia khác?

10 thiết bị công nghệ mới dành cho xe hơi

Những thiết bị công nghệ được các hãng xe trang bị cho các mẫu xe mới trước tiên nhằm tạo thêm giá trị cho sản phẩm, sau đó là nâng cao mức độ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là những thiết bị công nghệ được xem là phổ biến nhất vì đã, đang và sẽ có mặt ở hầu hết các mẫu xe mới của các thương hiệu nổi tiếng.

Những mẫu xe SUV đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Từ những con số thống kê về doanh số cũng như mức độ quan tâm của các hãng sản xuất xe hơi trên thế giới, có thể nhận thấy những mẫu xe SUV rất thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay.

BÀI MỚI NHẤT

NỔI BẬT

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

THỜI SỰ