Lịch lãm

Chương trình chuyên gia tư vấn: sức khỏe sinh lý nam giới

Từ ngày 18-12-2015 đến 10-1-2016, các chuyên gia hàng đầu sẽ tham gia tư vấn về sức khỏe và sinh lý nam giới cho độc giả  Doanh nhân Cuối tuầngiúp cho phái mạnh tự tin lấy lại phong độ như ngày đầu.

Sau một thời gian dài phấn đấu hết mình để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hạnh phúc bên vợ con, đa số nam giới phải đối mặt với một thách thức mới. Đó là sự giảm sút về sức khỏe và khả năng “chăn gối” gây mất phong độ!

Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, công việc và chất lượng cuộc sống mà còn là căn nguyên của những rạn nứt trong hôn nhân, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Để giúp nam giới tháo gỡ những trăn trở và tự tin lấy lại phong độ như ngày đầu, Doanh nhân Cuối tuần phối hợp với BOMdin tổ chức “Tư vấn online sức khỏe và sinh lý nam” từ ngày 18-12-2015 đến ngày 10-01-2016

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn

  • Phó Giáo Sư Trương Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng – Trưởng đơn vị Nam học, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM

 

Hãy sẵn sàng gửi câu hỏi ngay tại đây, các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp cho riêng bạn!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thể lệ, vui lòng gửi email đến cho chương trình theo địa chỉ: tuvansuckhoesinhlynamgioi@gmail.com

Xem thêm


Top các câu hỏi hot nhất mà phái mạnh đang quan tâm tại đâyKhám phá ngay bạn nhé, biết đâu, bạn sẽ bắt gặp câu chuyện của mình trong đó.

Related posts

Bài tập thể dục nào có thể giúp tôi tăng khả năng “yêu” mạnh mẽ hơn?

dnct

Leave a Comment